Clip sex Livestream khoe lồn Clip hiếp dâm - hack camera Gái gọi tại Sài Gòn Bảng Giá Dịch Vụ Treo Băng Rôn, Cờ Phướn Trọn Gói SỰ KIỆN - TRUYỀN THÔNG THÀNH PHỐ | Tổ Chức Sự Kiện Truyền Thông Thành Phố Tại HCM

Bảng Giá Dịch Vụ Treo Băng Rôn, Cờ Phướn Trọn Gói

Bảng Giá Dịch Vụ Treo Băng Rôn, Cờ Phướn Trọn Gói

Bảng Giá Dịch Vụ Treo Băng Rôn, Cờ Phướn Trọn Gói

Truyền Thông Thành Phố xin trân trọng gửi đến khách hàng bảng báo giá dịch vụ treo băng rôn quảng cáo của chúng tôi. Bảng giá đã bao gồm: tất cả các chi phí triển khai và thủ tục pháp lý.

DỊCH VỤ TREO BĂNG RÔN, CỜ PHƯỚN QUẢNG CÁO

Băng rôn, cờ phướn quảng cáo là hình thức quảng cáo ngoài trời đã được triển khai khá lâu tại Việt Nam. Băng rôn, cờ phướn được in trên các chất liệu như: decal, bạt Hiflex, in PP,… và treo tại các vị trí có đông người qua lại, trục đường trung tâm hay trên các tuyến phố lớn.

Hiện nay có 2 cách treo băng rôn phổ biến như:

 • Treo băng rôn dọc: Kích thước 0,8m x 1,6m – 0,8m x 2,4m. Băng rôn được cố định 2 đầu bằng nẹp tre, gỗ được treo dọc trên các trụ điện, trụ đèn, thân cây,…
 • Treo băng rôn ngang: Kích thước phổ biến 1m x 5m, băng rôn được treo bắc ngang qua 2 trụ đè, điện, điện hay thân cây nhưng không được chắn ngang đường.
Tòa nhà Deli treobăng rôn(cờ phướn) cho thuê văn phòng
Tòa nhà Deli treobăng rôn(cờ phướn) cho thuê văn phòng

Treo băng rôn, phướn quảng cáo phù hợp cho các dịp như: giới thiệu sản phẩm, sự kiện, dịch vụ, hội thảo, triển lãm, dự án bất động sản hay quảng bá thương hiệu,…

Băng rôn quảng cáo nên được treo ở gần khu vực đèn tín hiệu giao thông, ngã tư hay treo dọc theo tuyến đường  gần khu vực tổ chức sự kiện, khai trương,… Để có thể tiếp cận được lượng người xem đông đảo vừa còn là chiêu thức “chỉ đường” cho khách hàng.

Sở giao thông vận tải tuyên truyền ý thức của mọi người khi tham gia giao thông
Sở giao thông vận tải tuyên truyền ý thức của mọi người khi tham gia giao thông

DỊCH VỤ TREO BĂNG RÔN, CỜ PHƯỚN QUẢNG CÁO BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Đối chiếu với các hình thức quảng cáo khác thì treo băng rôn, cờ phướn quảng cáo có chi phí thấp, phải chăng và phù hợp để có thể triển khai ở cả công ty nhỏ cho đến các công ty lớn. Treo băng rôn, cờ phướn quảng cáo bao gồm các loại chi phí dưới đây:

 • Theo địa điểm: Dựa theo từng khu vực, tuyến đường treo hay tỉnh thành thực hiện quảng cáo cụ thể. Truyền Thông Thành Phố sẽ đưa ra báo giá chi tiết cho quý khách hàng.
 • Chi phí sản xuất: Giá băng rôn, phướn quảng cáo thay đổi theo kích thước, chất liệu dùng để in ấn. Với các đơn hàng số lượng càng lớn thì chiết khấu giá sản xuất càng tốt.
 • Chi phí thi công, tháo dỡ: Băng rôn quảng cáo được treo trong thời hạn tối đa là 15 ngày. Vì thế, mà trong hợp đồng quảng cáo, ngoài phần chi phí thi công thì nhà đầu tư cần lưu ý tới việc tháo gỡ khi hết hạn.
 • Chi phí quản lý: Trong quá trình treo băng rôn quảng cáo Truyền Thông Thành Phố sẽ thường xuyên kiểm tra và quản lý liên tục và có phương án thay thế khi băng rôn bị mất, rách.
 • Thủ tục pháp lý: Để chiến dịch diễn ra một cách suôn sẻ, lựa chọn được các địa điểm treo đúng quy định. Truyền Thông Thành Phố sẽ liên hệ với các cơ quan chức năng để đẩy nhanh tiến độ dự án và đúng thủ tục.

BẢNG GIÁ TREO BĂNG RÔN TRỌN GÓI

Truyền Thông Thành Phố cung cấp bảng giá treo băng rôn, cờ phướn quảng cáo theo 2 hình thức: treo băng rôn dọc quảng cáo và treo băng rôn ngang quảng cáoBảng giá treo băng rôn, cờ phướn quảng cáo trong 15 ngày với chi phí cụ thể:

 • Giá treo băng rôn dọc: 250.000 VNĐ – 350.000 VNĐ;
 • Giá treo băng rôn ngang: 730.000 VNĐ VNĐ;

Dựa trên số lượng, thời gian và địa điểm cụ thể mà khách hàng lựa chọn thì sẽ được tính chiết khấu bảng giá treo băng rôn, cờ phướn quảng cáo. Vì vậy, để được báo giá chính xác và nhanh chóng nhất thì quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến thông tin như sau:

Bài viết liên quan

 • Những Quy Định Về Việc Treo Băng Rôn Tuyên Truyền

  Những Quy Định Về Việc Treo Băng Rôn Tuyên Truyền

  Những Quy Định Về Việc Treo Băng Rôn Tuyên Truyền Hình thức treo băng rôn tuyên truyền – Treo phướn cổ động chính trị để phổ biến hay cổ động được rất nhiều cá nhân hay tổ chức thực hiện. Tuy nhiên, việc treo phướn hay băng rôn cần phải thực hiện đúng theo quy định […]

 • Băng rôn quảng cáo ngoài trời là gì? Ưu nhược điểm của hình thức treo băng rôn quảng cáo giá rẻ số 1 thị trường

  Băng rôn quảng cáo ngoài trời là gì? Ưu nhược điểm của hình thức treo băng rôn quảng cáo

  Băng rôn quảng cáo ngoài trời là gì? Ưu nhược điểm của hình thức treo băng rôn quảng cáo Băng rôn quảng cáo ngoài trời là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn đa số người hiểu chưa đúng về hình thức này. Bài viết sau […]

 • 5 Lưu ý cần biết khi treo banner, băng rôn, cờ phướn quảng cáo

  5 Lưu ý cần biết khi treo banner, băng rôn, cờ phướn quảng cáo

  5 Lưu ý cần biết khi treo banner, băng rôn, cờ phướn quảng cáo Quảng cáo treo banner, băng rôn hay cờ phướn có thể bắt gặp bất kì ở đâu. Chính điều đó, đã cho thấy hiệu quả và sức phủ của loại hình thức quảng cáo này là rất lớn. Tuy nhiên, hình […]

 • Chất liệu in standee mô hình tại Truyền Thông Thành Phố

  Chất liệu in standee được sử dụng hiện nay tại TPHCM

  In standee là 1 dạng banner quảng cáo hình dọc, thường gắn vào những chân dựng đặc biệt có chức năng sử dụng vào những buổi hội thảo, triển lãm hay hội chợ. In standee được dùng trong mục đích gì? Ngày nay, in standee là phương pháp quảng cáo phổ biến, được nhiều doanh […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Hotline: 0888333123
Gọi điện ngay
Chat Zalo