Cung cấp PG, PB chuyên nghiệp hàng đầu khu vực TP Hồ Chí Minh

Cho thuê vải phủ khai trương tổ chức khánh thành

Nội dung chính

Cung cấp PG, cho thuê pg chuyên nghiệp tại Tphcm. Công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light với đội ngủ PG chuyên nghiệp, đẹp nhất tại Tphcm và các tỉnh lân cận. Cung cấp PG, cho thuê pg event, PG tiệc, PG rượu, PG bia, PG sự kiện, PG triển lãm, PG đứng booth, PG hội nghị. Công ty Sài Gòn Light tự hào về đội ngũ PG xinh đẹp lấy đặc điểm ngoại hình làm thế mạnh. Tự hào là công ty Cung cấp PG, cho thuê pg chuyên nghiệp nhất với đội ngũ PG được tuyển chọn kỹ lưỡng về kỹ năng và ngoại hình, luôn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

PGS, PGB là gì?

PGS( Promotion Girls) là những người nhân sự nữ, PBS ( Promotion Boys) là những người nhân sự nam; nhân sự là những người góp mặt trong sự kiện, đánh giá một sự kiện hoàn hảo và thành công.

Nhu cầu thuê PG, PG hiện nay tại TP.HCM

Con người luôn yêu thích và bị cuốn hút bởi cái đẹp do đó ngoại hình luôn là một trong yếu tố được chúng tôi chú trọng trong việc tuyển PG, PB, tuy nhiên những yếu tố cốt lõi như siêng năng, nghiêm túc, hoàn thành đúng trách nhiệm được giao, làm việc chuyên nghiệp cũng được chúng tôi quan tâm chú ý.

Trong các sự kiện quảng cáo, giới thiệu sản phẩm thành lập công ty … cần thuê một đội ngũ PG, PB chuyên nghiệp là điều rất quan trọng tạo nên sự thành công và thương hiệu của công ty bạn.

Hiện nay có rất nhiều công ty đang cung cấp dịch vụ cho thuê nhân sự sự kiện, nhưng không phải công ty nào cung cấp dịch vụ tốt và có chi phí thuê hợp lý cho bạn.

Truyền Thông Thành Phố đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhân sự trong đó có cung cấp đội ngũ PG, PB chuyên nghiệp và đảm bảo chi phí thấp nhất thị trường cho bạn.

Cung cấp PGS, PBS chuyên nghiệp –Truyền Thông Thành Phố
Cung cấp PGS, PBS chuyên nghiệp –Truyền Thông Thành Phố
Cung cấp cho thuê PG, PB
Cung cấp cho thuê PG, PB

Chất lượng PG khẳng định thương hiệu công ty

Chúng tôi hiểu rằng, khi hợp tác cung cấp PG cho quý công ty chính là mang hình ảnh, thương hiệu của quý công ty tới mọi người. Một đội ngũ PG chuyên nghiệp chính là điều quan trọng nhất mà quý công ty hướng tới. Truyền Thông Thành Phố cam kết sẽ cung cấp PG với chất lượng tốt nhất, những PG được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

  • Đội ngũ PG nhiệt tình và trách nhiệm

Không ngại gian khó vất vả, luôn ý thức trách nhiệm công việc vốn là văn hóa của Truyền Thông Thành Phố.
Đội ngũ PG luôn chủ động trong công việc, sẵn sàng trong mọi hoàn cảnh sẽ mang tới hiệu quả tối đa cho quý khách.

  • PG luôn xinh đẹp và thân thiện

Cung cấp PG xinh đẹp và thân thiện chắc chắn sẽ là điều quý công ty mong muốn, đó cũng chính là nét riêng của Truyền Thông Thành Phố . Việc tuyển chọn PG khắt khe, luôn cam kết về tiêu chuẩn, lựa chọn những PG có khuôn mặt xinh tươi chính là yếu tố tạo nên chất lượng và uy tín của Truyền Thông Thành Phố.
Chắc chắn những PG xinh đẹp, thân thiện của PG Truyền Thông Thành Phố sẽ là hình ảnh đẹp đại diện thương hiệu của quý công ty.

  • Dịch vụ cung cấp PG giúp gia tăng giá trị cho khách hàng

Truyền Thông Thành Phố cung cấp PG, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng. Chúng tôi tự tin vào điều đó bởi chúng tôi đã làm được như vậy và luôn làm tốt hơn ở lần sau.

Nếu bạn đang cần nhân sự cho sự kiện sắp tới của mình thì còn trần trừ gì nữa không liên hệ đặt lịch ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về nhân sự phù hợp với sự kiện của bạn và được nhận những mức giá ưu đãi. Hãy là người lựa chọn thông mình và vững bước trên thành công sắp tới của mình.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 Địa chỉ : 240 Đường 3/2 Quận 10 – TP Hồ Chí Minh

093 4547169

 sukien@truyenthongthanhpho.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Hotline: 0934547169
Gọi điện ngay
Chat Zalo