Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện

Cho thuê bàn ghế phục vụ hội thảo hội nghị khách hàng

Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp tại TP HCM

Cho thuê thiết bị sự kiện, cho thuê thiết bị dụng cụ giá rẻ HCM là một trong những loại hình mới tại Sự kiện thánh phố, với hệ thống công cụ dụng cụ mới, được sử dụng phổ biến trong các sự kiện ngày nay, chúng tôi tin rằng quý khách hàng luôn tìm kiếm một nguồn cung cấp dụng cụ, thiết bị giá rẻ, hợp lý nhất để bổ sung cho sự kiện của mình.

Đến với việc cho thuê thiết bị dụng cụ sự kiện, cho thuê thiết bị dụng cụ giá rẻ HCM, Sự kiện thánh phố sẽ cung cấp đến quý khách hàng đa dạng các loại công cụ dụng cụ như: sân khấu, nhà bạt, âm thanh, ánh sáng, tivi, micro, các thiết bị hỗ trợ âm thanh, đầu thu, màn hình led, máy chiếu,…tất cả có tại Sự kiện thánh phố là một sự hoàn thiện và hoàn hảo giúp quý khách hàng có thể yên tâm và đặt dịch vụ.

Tổ chức một buổi sự kiện thành công thì khâu chuẩn bị là rất quan trọng từ việc setup trang thiết bị đúng thời gian đến việc đảm bảo chất lượng của từng trang thiết bị. Sự kiện Thành Phố cung cấp cho bạn các thiết bị sự kiện :

1. Cung cấp âm thanh – ánh sáng

Để những buổi hội nghị, ca nhạc và thời trang trở nên sinh động và hiệu quả hơn, công tác hậu cần phải được chú trọng.

Trang thiết bị tổ chức sự kiện âm thanh ánh sáng và sân khấu trở thành điểm nhấn mang tới sự thành công tốt đẹp cho sự kiện của bạn.Sự kiện Thành Phố cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng với chất lượng tốt nhất mang đến cho quý khách hàng niềm tin và sự hài lòng cho mỗi thiết bị chúng tôi cung cấp.

Cho thuê bàn ghế phục vụ hội thảo hội nghị khách hàng
Cho thuê bàn ghế phục vụ hội thảo hội nghị khách hàng

2. Cho thuê sân khấu

Sân khấu đóng vai trò như bộ mặt của các sự kiện, chương trình và đó cũng giống như bộ mặt của quý doanh nghiệp.

Là một công ty tổ chức sự kiện lâu năm với hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi thấu hiểu vấn đề đó, nên công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện trong đó có dịch vụ cho thuê sân khấu.

Cho thuê bàn ghế sự kiện đại hội thể thao
Cho thuê bàn ghế sự kiện đại hội thể thao

3. Cho thuê màn hình LED

Hiện nay trong các sự kiện âm nhạc, thể thao, nghệ thuật, biểu diễn, trang trí đường phố, lễ hội v.v… không thể thiếu màn hình LED để hiển thị Video, Slice,Ảnh v.v… làm tăng tính chuyên nghiệp vẻ đẹp của sân khấu.

4. Dịch Vụ Cung Cấp Cổng Hơi

Là một đơn vị chuyên về lĩnh vực sự kiện Chúng tôi nhận biết được điều đó. Để đảm bảo cho sự thành công của sự kiện, chúng tôi cung cấp dịch vụ, cho thuê cổng hơi, cung cấp cổng hơi làm sự kiện.

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào các trang thiết bị sự kiện một cách hiện đại và chất lượng nhất. Hơn thế nữa, các thiết bị luôn được phục vụ với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho sự kiện của mỗi khách hàng.

 

Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng
Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng
Cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng phục vụ các sự kiện ngoài trời
Cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng phục vụ các sự kiện ngoài trời

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 Địa chỉ : 240 Đường 3/2 Quận 10 – TP Hồ Chí Minh

093 4547169

 sukien@truyenthongthanhpho.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Hotline: 0934547169
Gọi điện ngay
Chat Zalo