Dịch vụ tổ chức sự kiện sinh nhật uy tín chất lượng tại TP HCM

Trang trí bữa tiệc sinh nhật

Dịch vụ tổ chức sự kiện sinh nhật uy tín chất lượng tại TP HCM

Sinh nhật là dịp đặc biệt của mỗi người, vì vậy ai cũng muốn có một bữa tiệc thật đáng nhớ bên người thân, gia đình, bạn bè. Vì vậy bạn đang muốn tìm một công ty chuyên tổ chức sự kiện sinh nhật  uy tín, chất lượng. Bài viết sau tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về một công ty chuyên tổ chức các sự kiện sinh nhật được nhiều khách hàng đánh giá cao là Truyền Thông Thành Phố.

Trang trí bữa tiệc sinh nhật
Trang trí bữa tiệc sinh nhật

Lên Ý Tưởng Cho Tổ Chức Tiệc Sinh Nhật

Bước quan trọng đầu tiên làm nên thành công của bữa tiệc sinh nhật chính là tìm ý tưởng tổ chức sự kiện tiệc sinh nhật chủ đạo hay chủ đề xuyên suốt của bữa tiệc sinh nhật. Đầu tiên bạn cần tìm hiểu một số thông tin về người, đối tượng được tổ chức để từ đó sáng tao ra những ý tưởng độc đáo và mới lạ phục vụ sự kiện.

Những câu hỏi nghi vấn có dạng như: Người đó có tính cách thế nào? Có sự yêu thích đặc biệt gì với con vật hay màu sắc nào không? Họ có thói quen thường ngày ra sao? Họ làm công việc gì và thời gian làm việc có gì khác biệt? Họ là người khép kín hay hướng ngoại?… Đặt ra những câu hỏi kiểu như vậy sẽ giúp bạn biết nên chọn ý tưởng chủ đạo nào và bắt tay vào thực hiện cho event này.

Hơn nữa, bạn cần đặc biệt lưu ý về thời gian tổ chức tiệc sinh nhật. Thời gian tổ chức phải phù hợp với thời gian rảnh rỗi, với đặc điểm nổi bật của người đó nhằm đem đến sự bất ngờ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số ý tưởng sau:

Tổ Chức Tiệc Sinh Nhật Trong Nhà

Nếu bạn lựa chọn có một bữa tiệc thân mật, ấm cúng như ở nhà, hãy bắt đầu khi người đó không ở nhà và phối hợp thực hiện làm sao để khi người đó về nhà, mọi công việc đều đã hoàn tất.

Nếu tổ chức sinh nhật ở địa điểm tổ chức nhà hàng, bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của đội ngũ nhân viện nhà hàng. Hiện nay có nhiều nhà hàng có dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật với nhiều gói ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn với mức giá từ 1.000.000 đồng – 2.000.000 đồng.

Tổ chức tiệc thôi nôi cho bé
Tổ chức tiệc thôi nôi cho bé

Tổ Chức Tiệc Sinh Nhật Ngoài Trời

Công viên, khu dã ngoại, bờ biển… hay bất cứ điểm vui chơi ngoài trời nào đều là địa điểm tổ chức sự kiện tuyệt vời để bạn tổ chức tiệc sinh nhật hấp dẫn thú vị. Đối với hình thức này, bạn sẽ tốn khá nhiều công sức cần chuẩn bị trước vì nó còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thời tiết.

Lên Kế Hoạch Tổ Chức Sự Kiện Sinh Nhật Chi Tiết

Sau khi nghĩ ra và thống nhất được ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bé chủ đạo, bạn hãy tiến hành bước tiếp theo – lên kế hoạch chi tiết. Khâu này quan trọng đến mức, bạn không thể không thực hiện, bởi nó sẽ giúp bạn kiểm soát tốt công tác tổ chức sinh nhật như thế nào? Diễn ra ở đâu? Thời gian thế nào? Và có bao nhiêu người tham dự?… Hơn nữa bản kế hoạch chi tiết còn giúp bạn dự đoán trước khả năng xảy ra sự cố để từ đó đưa ra phương hướng giải quyết tốt nhất.

Trong bản kế hoạch chi tiết cần có những thông tin cụ thể về:

  • Địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật
  • Thời gian diễn ra sự kiện
  • Danh sách khách mời
  • Ai là người thực hiện công việc?
  • Vật dụng cần chuẩn bị (về âm thanh, ánh sáng, đồ vật trang trí…)
  • Lên trước 1 – 2 phương án dự phòng
Tổ chức sinh nhật chuyên nghiệp uy tín tại TP HCM
Tổ chức sinh nhật chuyên nghiệp uy tín tại TP HCM

Chuẩn Bị Trước Khi Bắt Đầu Tổ Chức Sinh Nhật

Tùy theo địa điểm, quy trình, ý tưởng tổ chức event sinh nhật mà người tổ chức sẽ có phương án bố trí, sắp xếp nhân sự, phân công nhiệm vụ thực hiện khác nhau. Bạn có thể chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật từ vài tuần trước đó hoặc gói gọn trong 2 – 3 giờ trước khi bắt đầu.

Trong quá trình thực hiện, bạn cần luôn đặt ra câu hỏi như hệ thống âm thanh, ánh sáng, khâu trang trí, các loại đồ ăn thức uống,.. trong sự kiện đều được hoàn thiện chưa? Khách mời đến tham dự tiệc sinh nhật đã đến đầy đủ chưa? Qúa trình tổ chức sinh nhật cho công ty có xảy ra sự cố nào không? Sự kiện còn thiếu sót điều gì không? Để từ đó, đưa ra cách “chữa cháy” phù hợp với từng tình huống gặp phải.

Một số kinh nghiệm tổ chức sự kiện để bạn tổ chức bữa tiệc sinh nhật vui vẻ và đáng nhớ:

– Để có một bữa tiệc bất ngờ, vui vẻ, bạn có thể chọn thời điểm tổ chức vào trước hoặc sau ngày sinh nhật vài ngày.

– Chỉ nhờ những người nhiệt tình, hào hứng muốn tham dự công tác chuẩn bị sự kiện

– Đảm bảo nhân vật chính trong thời gian tổ chức không có lịch trình riêng.

DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG THÀNH PHỐ

 Địa chỉ : 240 Đường 3/2 Quận 10 – TP Hồ Chí Minh

 0888 333 123

 sukien@truyenthongthanhpho.com

 T2 – T7: 8AM – 5PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Hotline: 0888333123
Gọi điện ngay
Chat Zalo