Dịch vụ treo băng rôn chuyên nghiệp tại TP HCM

Dịch vụ treo băng rôn chuyên nghiệp tại TP HCM

Đối với chiến dịch quảng cáo, treo băng rôn đóng vai trò là một chiến thuật marketing vô cùng hiệu quả. Bởi băng rôn với những hình ảnh mang tính biểu trưng cao cùng thông điệp dễ nhớ, dể hiểu, và đơn giản, sẽ dễ thu hút khách hàng một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Băng rôn là gì?

Hội nhập kinh tế toàn cầu đã đặt ra những thách thức cho các doanh nghiệp hiện nay. Do đó, để doanh nghiệp và sản phẩm của công ty mình đến được tay người tiêu dùng, được nhiều người biết đến, không chỉ tận dụng sức người, mà cần phải sử dụng những phương tiện truyền thông. Và băng rôn đã ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Băng rôn thường được thiết kế với màu sắc bắt mắt, thông điệp ý nghĩa và xúc tích giúp thu hút khách hàng quan tâm đến.

Tầm quan trọng của treo băng rôn 

Treo băng rôn thường treo ở những nơi công cộng đông người qua lại, ngã ba, ngã tư và thời gian treo thường rất dài, khoảng từ 3-6 tháng.
Với các kích cỡ đa dạng để khách hàng tự do lựa chọn. Có kích cỡ lên đến 1m x 3.2m với băng rôn ngang và 0.6m x 2m đối với băng rôn dọc. Băng rôn thường được in trên máy Offset hoặc máy kĩ thuật số với hai loại mực thông dụng là mực dầu và mực nước.

Lợi ích khi sử dụng băng rôn quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp

Hiện nay băng rôn là một trong những công cụ truyền thông quan trọng hỗ trợ các hoạt động quảng cáo marketing hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Đồng thời giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm một cách nhanh nhất đến người tiêu dùng.

Quy trình treo banner, băng rôn, cờ phướn quảng cáo ngoài trời

Để có thể treo được banner, treo băng rôn, treo cờ phướn ngoài trời nhằng quảng cáo cho dịch vụ sản phẩm kinh doanh. Thì bạn cần phải tuân thủ luật lệ và quy trình treo như sau:

  • Thiết kế banner, băng rôn quảng cáo có nội dung hợp pháp. Và quan trọng là phải thu hút được mọi người.
  • Báo cáo số lượng và tuyến đường dự kiến treo
  • Phải có được đơn xin treo băng rôn quảng cáo theo mẫu
  • Trình giấy phép đăng ký kinh doanh, các giấy tờ liên quan đến sản phẩm, chương trình khuyến mại
  • Được cấp phép treo băng rôn quảng cáo ngoài trời
  • Tiến hành treo băng rôn, treo bannercờ phướn
  • Kiểm tra và bảo trì, cần theo sát tình trạng băng rôn treo ngoài trời trong suốt quá trình quảng cáo. Đảm bảo được băng rôn không hư hại, hoặc không bị rách. Bảo trì sửa chữa hoặc thay mới nếu băng rôn bị ảnh hưởng.

Dịch vụ treo băng rôn chuyên nghiệp tại Thủ Đức

Sài Gòn CPA là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực in ấn, thi công quảng cáo, treo băng rôn chuyên nghiệp tại TPHCM, với chất lượng trên cả tuyệt vời và giá cả lại mềm so với thị trường. Ngoài ra tại Sài Gòn CPA chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong nghề nhiều năm, sẽ tư vấn và phục vụ quý khách đảm bảo hài lòng nhất

DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG THÀNH PHỐ

 Địa chỉ : 240 Đường 3/2 Quận 10 – TP Hồ Chí Minh

 093 4547169

 sukien@truyenthongthanhpho.com

 T2 – T7: 8AM – 5PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Hotline: 0934547169
Gọi điện ngay
Chat Zalo