In decal chuyên nghiệp giá rẻ tại Truyền Thông Thành Phố

In decal chất lượng cao tại tphcm

In decal là sử dụng mực màu in lên một loại nhãn tự dính, có sẵn keo có thể dính dưới tác dụng của áp lực lên bề mặt sản phẩm. In decal sử dụng lớp keo dính nhờ làm ướt và khô đi hoặc nung nóng, lớp keo được gắn sẵn với decal.

Dịch vụ in decal tại TPHCM

Truyền Thông Thành Phố là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ in ấn tại TPHCM. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, chúng tôi không ngừng cập nhật những công nghệ mới để mang lại cho khách hàng những sản phẩm in chất lượng nhất.

In Decal uy tín tại Truyền Thông Thành Phố
In Decal uy tín tại Truyền Thông Thành Phố

In Decal Giấy màu

Decal Giấy được sử dụng để dán lên các sản phẩm hoặc bao bì của sản phẩm. Với mục đích ghi lại các thông tin liên quan đến sản phẩm của doanh nghiệp.

Ưu điểm của In Decal Giấy

  • In Decal dán trên bao bì sản phẩm thường chứa thông tin về sản phẩm hoặc thương hiệu. Giúp người dùng dễ dàng nắm bắt được thông tin sản phẩm và thông tin doanh nghiệp.
  • In Decal  có thể được sử dụng trên đa dạng các loại chất liệu bề mặt sản phẩm hoặc bao bì sản phẩm: chai lọ, mica, gỗ, nilong,…

In decal quảng cáo

In Đề can quảng cáo là thường là loại decal PP và được cán bóng hoặc cán mờ. Tại các hội chợ, buổi họp báo hoặc các sự kiện,… các doanh nghiệp thường sử dụng loại hình decal này làm banner hay standee. Các đơn vị cung cấp dịch vụ In Decal ở Hà Nội thường sử dụng các loại máy In đề can PP có độ phân giải cao để cho ra các in phẩm có độ sắc nét cao và độ bền cao.

In decal dán sticker

Được sử dụng với mục đích quảng cáo theo cách truyền thống. Sticker được thiết kế với kích thước nhỏ gọn và được sử dụng phương pháp In Decal màu và cán màng lên để tăng độ bền của Sticker.

In Decal uy tín, nhanh chóng, dễ dàng
In Decal uy tín, nhanh chóng, dễ dàng

Vì sao nên in decal dán, tem nhãn sản phẩm?

  • Dễ dàng thực hiện in Decal theo yêu cầu  tùy thuộc vào độ phức tạp của mẫu thiết kế và số lượng.
  • In Decal màu cho hình ảnh chân thực và rõ nét.
  • Chi phí cho việc in Đề can dán tương đối rẻ.
  • In Decal Giấy đơn giản và rất dễ sử dụng.

DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG THÀNH PHỐ

 Địa chỉ : 240 Đường 3/2 Quận 10 – TP Hồ Chí Minh

 093 4547169

 sukien@truyenthongthanhpho.com

 T2 – T7: 8AM – 5PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Hotline: 0934547169
Gọi điện ngay
Chat Zalo