Lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh

15/08/2020 admin Tin tức
Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM

Trong thời đại hội nhập như hiện nay, công ty tổ chức sự kiện ngày càng nhiều. Số lượng công ty tăng chóng mặt vì sức hút của ngành đáng kể và là tiềm năng của các doanh nghiệp Việt, “lượng” thì nhiều nhưng “chất” liệu có đảm bảo.

Tuy nhiên cạnh tranh trong lĩnh vực này chưa thực sự gay gắt do các nhà kinh doanh nước ngoài chưa tham gia sâu vào thị trường. Trong tương lai gần kinh tế xã hội phát triển, với sự hội nhập quốc tế sâu rộng trên nhiều lĩnh vực thì nhu cầu thị trường này là rất lớn, nó đòi hỏi những dịch vụ chất lượng cao hơn.
Để có được một sự kiện thành công tốt đẹp thì ngay khi bắt đầu bạn hãy nghiêm túc và cân nhắc trong việc lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện một cách chuyên nghiệp nhất.

Tiêu chuẩn để lựa chọn công ty tổ chức sự kiện

 • Công ty uy tín và có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn nhỏ sẽ giúp bạn phần nào an tâm và tin tưởng hơn.
 • Công ty có bảng giá phù hợp, cân đối với dịch vụ mà họ mang đến để tránh trường hợp tiền mất mà sự kiện lại không đáp ứng yêu cầu.
 • Công ty có các dịch vụ tổ chức sự kiện đa dạng và cung cấp nhân sự chuyên nghiệp để thuận tiện trong việc tổ chức cũng như thỏa mãn yêu cầu đề ra mà không làm mất thời gian và hao tổn chi phí.
Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại HCM
Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại HCM

Chuẩn bị cơ bản của công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

 • Thấu hiểu mong muốn và yêu cầu của khách hàng để có thể đáp ứng và mang đến sự hài lòng cho khách hàng
 • Khách hàng muốn tổ chức sự kiên gì
 • Mục tiêu và đối tượng tham dự
 • Số lượng người tham dự
 • Địa điểm tổ chức sự kiện
 • Ngân sách dự tính
 • Lên ý tưởng, kịch bản sự kiện theo những yêu cầu mà khách hàng đề ra.
 • Lập bảng giá phù hợp với sự kiện và ngân sách của khách hàng.
Tổ chức sự kiện quận 1 TPHCM
Tổ chức sự kiện quận 1 TPHCM

Lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện

Sự sáng tạo

Làm sao để người tiêu dùng chú ý và có cảm tình với thương hiệu của doanh nghiệp giữa hàng ngàn thông điệp khác, đó là nhiệm vụ của họ. Một công ty truyền thông giỏi thể hiện ở những ý tưởng mới lạ và hiệu quả cho doanh nghiệp

Sự chuyên nghiệp của tổ chức, của nhân sự

Kinh nghiệm và chuyên môn nghề nghiệp giúp các agency luôn chuẩn bị và kiểm soát việc tổ chức một cách khoa học và hoàn hảo nhất. Họ có cả đội ngũ gồm nhiều người chỉ để phục vụ cho việc này.

 Mối quan hệ với báo đài

Một agency giàu mối quan hệ và có kinh nghiệm về việc kiểm soát thông tin sẽ là một lợi thế. Ngoài tính sáng tạo và chuyên nghiệp, tiêu chí này cực kì quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho chiến dịch truyền thông của khách hàng. Để họp báo thu hút được nhiều đơn vị báo đài tham dự cần mối quan hệ tốt của đơn vị tổ chức.

Tư duy chiến lược

Một agency giỏi phải biết cách phân tích, đo lường và tư vấn cho chiến dịch của khách hàng hiệu quả nhất. Họ là người cộng sự, hỗ trợ cùng doanh nghiệp để đưa hình ảnh thương hiệu trước công chúng một cách hiệu quả nhất chứ không chỉ là người chỉ biết làm theo yêu cầu.

DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG THÀNH PHỐ

 Địa chỉ : 240 Đường 3/2 Quận 10 – TP Hồ Chí Minh

 0888 333 123

 sukien@truyenthongthanhpho.com

 T2 – T7: 8AM – 5PM

 

 

 

 

Bài viết liên quan

 • Liên Hệ Truyền Thông Thành Phố

  Lưu ý khi treo băng rôn quảng cáo tại TPHCM

  Băng rôn quảng cáo là một hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến hiện nay, được dùng để quảng bá một sự kiện, dự án hay thương hiệu đến với khách hàng một cách trực tiếp nhất. Tuy vậy nhưng không phải cá nhân hay đơn vị nào cũng có thể nắm chắc được […]

 • Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng

  Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ tại TP HCM

  Truyền Thông Thành Phố là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp cho thuê âm thanh ánh sáng tại khu vực TP.HCM. Với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Đức và rất nhiều thể loại. Từ loa, amply công suất, mixer, equalizer, cossever, main công suất lớn, đèn pad […]

 • Dịch vụ tổ chứ sự kiện sinh nhật tai TP hcm

  Tổ chức sự kiện sinh nhật uy tín hàng đầu tại TP HCM

  Tổ chức sự kiện sinh nhật uy tín hàng đầu tại TP HCM Nhu cầu tổ chức các bữa tiệc sinh nhật ấn tượng, hoành tráng diễn ra ngày càng phổ biến nên có nhiều công ty chuyên tổ chức sự kiện được ra đời. Vì vậy việc tìm kiếm được công ty chuyên tổ […]

 • Tổ chức sự kiện thời trang chuyên nghiệp tại TP HCM

  Tổ chức sự kiện thời trang chuyên nghiệp tại TP HCM Tổ chức biểu diễn thời trang là gì? Là một buổi trình diễn thời trang, hay lễ ra mắt những sản phẩm thời trang của các nhà thiết kế danh tiếng hoặc mới bước chân vào làng thời trang. Hoặc một cuộc thi về […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Hotline: 0888333123
Gọi điện ngay
Chat Zalo