Lưu ý khi treo băng rôn quảng cáo tại TPHCM

Liên Hệ Truyền Thông Thành Phố

Băng rôn quảng cáo là một hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến hiện nay, được dùng để quảng bá một sự kiện, dự án hay thương hiệu đến với khách hàng một cách trực tiếp nhất. Tuy vậy nhưng không phải cá nhân hay đơn vị nào cũng có thể nắm chắc được cách thức treo băng rôn cũng như trình tự pháp lý đúng quy trình.

Vị trí phù hợp treo băng rôn quảng cáo

Băng rôn quảng cáo phải được đặt ở vị trí có tầm nhìn tốt, không bị che (cây xanh, tòa nhà ,…). Nếu như ngân sách cho chiến dịch tốt thì ta hãy treo ở những vị trí đắc địa, nơi trung tâm hoặc đông đúc dân cư để thu hút tối đa sự quan tâm cũng như là lan tỏa được thông tin của quảng cáo đến với khách hàng.

Băng rôn quảng cáo tại quận 7, TP HCM
Băng rôn quảng cáo tại quận 7, TP HCM

Lựa chọn kích thước phù hợp

Chúng ta cần phân loại chiến dịch quảng cáo để lựa chọn băng rôn quảng cáo  hợp lý. Cụ thể về hình dáng, chúng ta có 2 loại băng rôn: băng rôn dọc và băng rôn ngang.

Kích thước của băng rôn dọc từ: 0,6m x 1,6m đến 0,8 x 2,4m. Nhưng kích thước chuẩn là 0,8m x 2m. Loại băng rôn này phù hợp treo quảng cáo ngoài trời ở các trụ đèn, trụ điện, cây xanh chủ yếu nhằm quảng cáo những khuyến mãi, ưu đãi,…

Kích thước của băng rôn ngang từ: 0,8m x 2m đến 1m x 10m. Nhưng kích thước chuẩn là 1m x 5m. Loại băng rôn này được treo nhằm quảng cáo sự kiện khai trương, hội thảo, lễ hội,..

Chất liệu in băng rôn

Băng rôn quảng cáo ngoài trời khi được treo lên trong thời gian hạn định sẽ chịu những tác động từ môi trường. Do vậy, chất liệu dùng để in băng rôn phải bền, đẹp có khả năng chống nước, chống thấm tốt tránh trường hợp băng rôn bị nhòe, mờ làm ảnh hưởng đến thông điệp quảng cáo.

Treo băng rôn dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp tại TP HCM
Treo băng rôn dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp tại TP HCM

Giấy phép treo băng rôn quảng cáo

  • Xin giấy cấp phép;
  • Trình hồ sơ thông báo quảng cáo;
  • Thông báo sản phẩm trên quảng cáo;
  • Nội dung quảng cáo trên băng rôn;

Theo dõi và giám sát treo băng rôn quảng cáo

Cần theo sát tình trạng băng rôn quảng cáo  trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo để đảm bảo cho những băng rôn đó không bị hư hại, rơi hoặc bị rách. Thay mới hoặc sửa lại nếu cần thiết để hình ảnh của thương hiệu không bị ảnh hưởng.

 

DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG THÀNH PHỐ

 Địa chỉ : 240 Đường 3/2 Quận 10 – TP Hồ Chí Minh

093 4547169

 sukien@truyenthongthanhpho.com

 T2 – T7: 8AM – 5PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Hotline: 0934547169
Gọi điện ngay
Chat Zalo