Sự kiện Trang trí Bong Bóng sinh nhật, noel, khai trương tại TP HCM

unnamed 2

Dịch vụ Trang trí Bong Bóng sinh nhật, noel, khai trương tại TP HCM

Truyền Thông Thành Phố cung cấp bong bóng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước và phù hợp với nhiều sự kiện khác nhau.

Hiện nay, hầu hết trong tất cả sự kiện đều có sử dụng bong bóng bay để trang trí cho không gian thêm đẹp mắt hơn. Do đó, nhu cầu sử dụng bóng bay trang trí ngày càng tăng cao. Truyền Thông Thành Phố ngoài việc cung cấp các dịch vụ trang trí sân khấu, hội trường chúng tôi còn cung cấp bóng bay trang trí chất lượng cao.

Truyền Thông Thành Phố cung cấp bong bóng bay đa dạng kích thước, số lượng lớn

Truyền Thông Thành Phố cung cấp bong bóng bay phục vụ sự kiện với số lượng lớn. Bóng có kích thước, mẫu mã, màu sắc đa dạng nhằm phục vụ nhiều sự kiện khác nhau như: sinh nhật, cưới hỏi, tất niên…

Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. Khách hàng đặt số lượng lớn lại càng được ưu đãi về giá thành. Với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín dịch vụ cung cấp bóng bay trang trí của chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng dành cho khách hàng.

Dịch vụ trang trí bong bóng tổ chức khai trương cho siêu thị Emart
Dịch vụ trang trí bong bóng tổ chức khai trương cho siêu thị Emart

Bong bóng mà bạn thường thấy, phổ biến nhất là bong bóng cao su. Loại này có tính đàn hồi cao, cũng là loại có giá thành rẻ nhất. Ngoài ra, còn nhiều loại trang trí bong bóng như:

  • Bóng cao su mờ: màu mờ, không bắt ánh sáng.
  • Bóng cao su nhũ: có thêm lớp nhũ ánh xà cừ, bắt hiệu ứng ánh sáng tốt.
  • Bóng nhôm: làm từ nilon nhôm ánh kim loại, có van thổi, thổi bóng rất dễ và nhẹ.
  • Bóng PE: loại bóng trong suốt làm từ nhựa PE.
  • Bóng Chrome: làm từ chất liệu Qualatex, 100% cao su nguyên chất tự nhiên có khả năng phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường.
Trang trí bóng bay sinh nhật
Trang trí bóng bay sinh nhật
Dịch vụ tường bong bóng
Dịch vụ tường bong bóng
Dịch vụ trang trí ông già noel bằng bong bóng
Dịch vụ trang trí ông già noel bằng bong bóng
Trang trí bong bóng sinh nhật
Trang trí bong bóng sinh nhật

Dịch vụ cung cấp bong bóng trang trí được sử dụng trong lễ khai trương, những quả bóng nhiều màu sắc được những pg, pb chở kèm theo sẽ tạo nên sự thu hút cho mọi người, đây là một hình thức quảng cáo trực tiếp rất hiệu quả nhưng chi phí cực kỳ thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật trang trí nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng dịch vụ cung cấp bong bóng trang trí sẽ làm hài lòng bạn và khách hàng của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về dịch vụ trang trí, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu của bạn trong thời gian sớm nhất.

DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG THÀNH PHỐ

 Địa chỉ : 240 Đường 3/2 Quận 10 – TP Hồ Chí Minh

093 4547169

 sukien@truyenthongthanhpho.com

 T2 – T7: 8AM – 5PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Hotline: 0934547169
Gọi điện ngay
Chat Zalo