Thi công backdrop chuyên nghiệp giá rẻ tại quận 3 TPHCM

Thi công backdrop giá rẻ

Thi công backdrop hay còn gọi là phông nền sân khấu thường được sử dụng rộng rãi nhằm tạo điểm nhấn thông điệp, xây dựng hình ảnh công ty một cách chuyên nghiệp và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, đối tác tham dự sự kiện.

Chất liệu chủ yếu thi công backdrop

Backdrop in trên hiflex

Thông thường chúng ta biết đến backdrop sử dụng trong các sự kiện là bạt hiflex, căng trên khung sắt. Đây là loại backdrop đơn giản nhất và chi phí tốt nhất. Chỉ việc thiết kế và in ra, sau đó bắn vít vào khung sắt và căng lên, dựng ở phía trên sân khấu. Backdrop này hình thức đẹp hay xấu chủ yếu dựa vào thiết kế của đơn vị tổ chức. In trên hiflex cũng có 2 hình thức in thuận và in ngược trên mặt bạt.

Thi công Backdrop in trên PP, decal dán, chất liệu Mica

Backdrop in trên loại vật liệu này thì đẹp hơn về mặt hình thức vì chất liệu PP khá mịn và đẹp. Tương tự như in trên hiflex, chỉ cần xuất file thiết kế, đơn vị thi công sẽ in và dựng trên khung sắt. Backdrop dạng này ít được sử dụng hơn vì chi phí khá cao, bên cạnh đó là mặt hiệu quả về hình ảnh cũng không khác biệt nhiều so với hiflex nếu nhìn từ xa.

Thi công treo backdrop tại HCM
Thi công treo backdrop tại HCM

Lưu ý khi tiến hành thi công backdrop

Thiết kế Backdrop phục vụ đúng chủ đề

Việc đầu tiên thì cần phải đánh đúng vào chủ đề chính và truyền tải được ý nghĩa của buổi sự kiện. Ví dự như không thể đám cưới mà dùng một backdrop sặc sỡ.

Chất lượng in đảm bảo

Khi nhắc đến phông nền con người luôn nghĩ ngay đến màu sắc nền thiết kế. Chất lượng in bao gồm màu sắc, và chất liệu. Trong đó màu sắc là chủ đạo trong việc thu hút người nhì, màu sắc không được sai lệch so với phác thảo, hoặc quá mờ nhạt, lệch màu. Việc đánh giá một backdrop chất lượng đó là chất liệu in phải cực kì mượt và dễ bám màu.

Thi công backdrop tại quận 3
Thi công backdrop tại quận 3

DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG THÀNH PHỐ

 Địa chỉ : 240 Đường 3/2 Quận 10 – TP Hồ Chí Minh

093 4547169

 sukien@truyenthongthanhpho.com

 T2 – T7: 8AM – 5PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Hotline: 0934547169
Gọi điện ngay
Chat Zalo