Tổ chức sự kiện lễ khai trương

Tổ chứ khai trương tại Vincom

Đối với mỗi doanh nghiệp thì việc tổ chức lễ khai trương không chỉ mang giá trị tinh thần, phong thủy mà đó còn là cơ hội để doanh nghiệp giới thiệu thương hiệu của mình đến với khách hàng. Để làm được điều đó thì quy trình tổ chức lễ khai trương phải được chuẩn bị kỹ càng. Vậy lễ khai trương là gì? Và quy trình từ thời điểm tổ chức đến kịch bản được sắp xếp như thế nào? Theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp nhé!

Lễ khai trương là gì?

Lễ khai trương – Grand Opening là một trong những sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp, là dấu mốc đánh dấu sự ra đời của một cơ sở kinh doanh hoặc giới thiệu một thương hiệu mới đến với mọi người.

Tổ chức lễ khai trương Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Nam Hà
Tổ chức lễ khai trương Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Nam Hà

Về tính sáng tạo trong ý tưởng và tính hiệu quả trong triển khai: 

Không đòi hỏi quá nhiều sáng tạo trong việc tìm kiếm ý tưởng cho việc tổ chức lễ khai trương. Tuy nhiên, cho dù ý tưởng sáng tạo như thế nào cũng cần bám sát vào thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải, những giá trị cốt lõi, tầm nhìn, sứ mệnh của doanh nghiệp.

Ví dụ: tổ chức lễ khai trương bệnh viện thì cần thể hiện sự nhẹ nhàng, tận tâm của nhóm ngành chăm sóc sức khỏe, tổ chức lễ khai trương thẩm mỹ viện phải làm nổi bật sự tôn vinh món quà sắc đẹp cho phụ nữ…

Tổ chứ khai trương tại Vincom
Tổ chứ khai trương tại Vincom

Về nguồn nhân lực: 

Có 2 nhóm đối tượng nhân sự tham gia chương trình là những người quản lý, chỉ huy tổ chức và nhóm nhân sự hỗ trợ. Dù bất kỳ vị trí nào, nhân sự cũng cần có tâm và có tầm, tinh thần trách nhiệm cao, hướng đến hiệu quả sự kiện.

Tại Truyền Thông Thành Phố, đội ngũ phụ trách chương trình tích lũy nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng đưa ra những tư vấn tối ưu cho khách hàng, cùng với lực lượng nhân sự như PG, MC, ca sĩ, vũ đoàn, người mẫu… đều được sàng lọc chu đáo, với tác phong chuyên nghiệp trong từng sự kiện.

Lễ khai trương khởi đầu một ý nghĩa
Lễ khai trương khởi đầu một ý nghĩa

Về thiết bị sự kiện:  

Tùy theo quy mô của buổi lễ, vị trí tổ chức, số lượng khách mời và những hoạt động biểu diễn để lựa chọn gói thiết bị đảm bảo chất lượng và tối ưu chi phí.

Ví dụ: Tổ chức lễ khai trương ngoài trời, số lượng khoảng 500 khách, các hạng mục biểu diễn đặc biệt thì yêu cầu gói thiết bị Châu Âu chuyên nghiệp, chất lượng cao. Tuy nhiên, một chương trình khai trương phòng giao dịch ngân hàng đơn giản thì các thiết bị cơ bản là có thể đáp ứng được.

Lễ khai trương trung tâm dịch vụ hành chính công tại TP HCM
Lễ khai trương trung tâm dịch vụ hành chính công tại TP HCM

Bạn đừng để phí thời gian và công sức khi loay hoay với những trăn trở, hãy để chúng tôi nhanh chóng giải quyết giúp bạn. Truyền Thông Thành Phố đề cao tính chuyên nghiệp và chỉnh chu trong từng chi tiết để mang đến cho bạn sự hài lòng và tin tường vì “sự hài lòng của các Bạn chính là nền tảng phát triển của Chúng Tôi”.

Gọi ngay 0888 333 123 cung cấp cho chúng tôi thời gian dự kiến, số lượng khách tham dự và mục tiêu chương trình – chúng tôi sẽ đem đến cho bạn có được một buổi lễ khai trương khánh thành thật thành công và diễn ra tốt đẹp.

DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG THÀNH PHỐ

 Địa chỉ : 240 Đường 3/2 Quận 10 – TP Hồ Chí Minh

 093 4547169

 sukien@truyenthongthanhpho.com

 T2 – T7: 8AM – 5PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Hotline: 0934547169
Gọi điện ngay
Chat Zalo