Tổ chức sự kiện sinh nhật uy tín hàng đầu tại TP HCM

Dịch vụ tổ chứ sự kiện sinh nhật tai TP hcm

Tổ chức sự kiện sinh nhật uy tín hàng đầu tại TP HCM

Nhu cầu tổ chức các bữa tiệc sinh nhật ấn tượng, hoành tráng diễn ra ngày càng phổ biến nên có nhiều công ty chuyên tổ chức sự kiện được ra đời. Vì vậy việc tìm kiếm được công ty chuyên tổ chức các sự kiện uy tín, chất lượng được rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm.

Truyền Thông Thành Phố  là một trong những đơn vị với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện Truyền Thông Thành Phố đã ngày càng chiếm lĩnh được niềm tin của khách hàng dành cho mình.

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn để có thể lựa chọn được những gói tổ chức sinh nhật phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của mình. Tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng khác nhau mà hình thức tổ chức sinh nhật sẽ có những gói tổ chức sinh nhật khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ tổ chứ sự kiện sinh nhật tai TP hcm
Dịch vụ tổ chứ sự kiện sinh nhật tai TP hcm

Kế hoạch tổ chức sự kiện sinh nhật 

1.Lên ý tưởng cho buổi sự kiện sinh nhật

 • Việc lên ý tưởng cho buổi tiệc đóng vai trò rất quan trọng để đảm bảo tính thành công của sự kiện sinh nhật cũng như sự bất ngờ, thích thú nếu bữa tiệc ấy là để dành cho người thân của bạn.
 • Để công việc này tiến hành thuận lợi, bạn nên trực tiếp tham gia trao đổi với đội ngũ tư vấn viên của Chúng tôi về sở thích và nguyện vọng của bạn cho sự kiện sinh nhật ấy, đồng thời bạn cũng có thể tham gia đóng góp ý tưởng thực hiện sự kiện với chúng tôi.
 • Chúng tôi sẽ tận tình chia sẻ và đánh giá các ý kiến đóng góp, cũng như đưa ra những ý tưởng mới lạ, độc đáo hoặc hướng đến phong cách riêng của bạn hay người thân của bạn, từ đó đưa ra kế hoạch thỏa đáng và hiệu quả nhất.

2. Chọn địa điểm

 • Hay sự kiện sinh nhật lần này là để dành cho nửa kia của bạn thì thông thường, địa điểm được lựa chọn hàng đầu để tổ chức là những địa điểm gắn với câu chuyện tình yêu của hai người hoặc là nơi hai người thường lui tới hẹn hò, bởi những nơi này mang không khí thân thuộc, ấm áp và lãng mạn với cả hai người.
 • Ngoài những gợi ý trên, chúng tôi sẽ cân nhắc lựa chọn địa điểm theo nhu cầu, điều kiện của bạn. Đừng lo lắng, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn liên hệ với bất cứ địa điểm nào mà bạn mong muốn.
Tổ chức sinh nhật cho Hà Nội Ford
Tổ chức sinh nhật cho Hà Nội Ford

3.Trang trí

 • Chúng tôi sẽ dựa theo loại sự kiện sinh nhật mà chuẩn bị phần trang trí sao cho phù hợp.
 • Hệ thống âm thanh, ánh sáng hay máy chiếu sẽ được lắp đặt theo yêu cầu của bạn.
 • Màu sắc của các loại phông trang trí sẽ dựa theo sở thích của bạn hoặc người thân của bạn.
 • Hương vị sẽ được lựa chọn dựa trên vị mà bạn hoặc người thân của bạn thích.
 • Ngoài ra chúng tôi còn có thể chuẩn bị bánh cupcake, rượu vang,.. cao cấp.

Các hoạt động khác trong tiệc sinh nhật

 • Công ty  chúng tôi còn có thể hỗ trợ lên kế hoạch cho các hoạt động khác
 • Tất cả đều tạo nên một bữa tiệc sinh nhật không thể nào quên

DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG THÀNH PHỐ

 Địa chỉ : 240 Đường 3/2 Quận 10 – TP Hồ Chí Minh

093 4547169

 sukien@truyenthongthanhpho.com

 T2 – T7: 8AM – 5PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Hotline: 0934547169
Gọi điện ngay
Chat Zalo