Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo mang lại hiệu quả cao

Treo băng rôn tuyên truyền tham gia BHXH

Chiến dịch marketing bằng cách lựa chọn dịch vụ treo băng rôn quảng cáo thường chỉ được diễn ra trong thời gian ngắn nhưng lại có khá nhiều yếu tố phức tạp cần phải giải quyết về vấn đề thủ tục pháp lý, xin giấy phép, tìm địa điểm treo và bảo hành băng rôn.

Lựa chọn cách treo hợp lý

Treo băng rôn dọc: Kích thước in băng rôn chuẩn sẽ từ 0,8 x 1,6 đến 0,8 x 2,4 phù hợp với treo quảng cáo dọc ở các trụ điện hay cây xanh dọc các tuyến phố.
Treo băng rôn ngang: Kích thước băng rôn chuẩn của loại này là từ 8,0 x 10m. Loại này phù hợp tại các sự kiện như khai trương chi nhánh mới, khai trương nhà hàng khách sạn hay các chương trình kỷ niệm, tổ chức sự kiện,…

Treo băng rôn quảng cáo tại nơi dễ quan sát
Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo tại nơi dễ quan sát

Lựa chọn điểm treo băng rôn quảng cáo phù hợp

Địa điểm treo băng rôn quảng cáo là yếu tố quyết định tới sự thành công và tiếp cận được nhiều hơn biết tới quảng cáo của bạn. Cần chọn những địa điểm treo là nơi tập trung đông dân cư, đông người qua lại. Băng rôn quảng cáo phải được đặt ở nơi có tầm nhìn tốt, không bị các vật cản che khuất tầm nhìn.

Sử dụng chất liệu tốt, bền

Cách treo băng rôn hiệu quả thường diễn ra ngoài trời và chúng dễ chịu tác động bởi các yếu tố từ thiên nhiên. Vì thế mà chất liệu làm băng rôn cần phải là chất liệu chống thấm nước, bền và đẹp. Bởi nêu chất liệu không tốt sẽ dẫn tới màu in bị nhòe gây mất thông tin hoặc hỏng cả băng rôn quảng cáo.

Hình ảnh khung treo băng rôn phổ biến

Tùy vào mục đích quảng cáo và yêu cầu từ nhà đầu tư mà băng rôn sẽ có những thiết kế và khung tương ứng. Tại Việt Nam, có 2 cách treo băng rôn phổ biến nên khung treo băng rôn cũng sẽ được phân tích qua 2 đầu mục như sau:

Khung treo băng rôn dọc

Những loại này chúng ta hay thấy chúng được treo ở gốc cây, cột đèn trên đường. Thông thường, những cách thức đơn giản nhất vẫn là để một đoạn ống tre nhỏ phía trên đầu, sau đó chằng dây thép cố định lại. Ở một số khu vực được quy hoạch, cách treo băng rôn sẽ nhìn chuyên nghiệp và dễ dàng hơn với hệ thống khung sắt được lắp đặt sẵn.

Khung treo băng rôn ngang

Cách treo băng rôn ngang được làm khá thủ công, chỉ đơn giản là chằng các đường dây nối ở 4 đầu và kéo căng băng rôn bắc ngang qua đường hoặc giữa 2 gốc cây, cột đèn, cột điện,…Đây cũng là một trong những cách treo băng rôn đẹp bạn nên sử dụng.

Treo băng rôn tại Quận 1 Thành phố HCM
Dịch vụ treo băng rôn tại Quận 1 Thành phố HCM

Bảo hành và tháo dỡ khi đã hết thời hạn treo băng rôn quảng cáo

Treo băng rôn không có nghĩa là công việc của bạn đã kết thúc. Thực hiện công tác bảo hành, bảo trì băng rôn đóng vai trò rất quan trọng. Công ty quảng cáo phải có một đội ngũ nhân viên thường xuyên kiểm tra, giám sát xem tình trạng băng rôn bị mất, vết bẩn, bị rách hay treo sai vị trí không,… để có những biện pháp khắc phục kịp thời.

Theo quy định của Luật quảng cáo thì chỉ cho phép treo băng rôn quảng cáo không quá 15 ngày. Chính vì thế, ngay sau khi thời hạn kết thúc, các bạn cần triển khai ngay công tác tháo dỡ để đảm bảo thực thi đúng pháp luật.

DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG THÀNH PHỐ

 Địa chỉ : 240 Đường 3/2 Quận 10 – TP Hồ Chí Minh

 0888 333 123

 sukien@truyenthongthanhpho.com

 T2 – T7: 8AM – 5PM

 

Bài viết liên quan

 • Chất liệu in standee mô hình tại Truyền Thông Thành Phố

  Chất liệu in standee được sử dụng hiện nay tại TPHCM

  In standee là 1 dạng banner quảng cáo hình dọc, thường gắn vào những chân dựng đặc biệt có chức năng sử dụng vào những buổi hội thảo, triển lãm hay hội chợ. In standee được dùng trong mục đích gì? Ngày nay, in standee là phương pháp quảng cáo phổ biến, được nhiều doanh […]

 • In hiflex với nhiều kiểu dáng kích thước

  In Hiflex chất lượng tại thành phố HCM

  In hiflex người ta còn gọi là in bạt. Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text… rất đẹp, nên thường được sử dụng để […]

 • Thi công gian hàng hội chợ ấn tượng, chuyên nghiệp

  Dịch vụ thi công gian hàng hội chợ tại TP HCM

  Gian hàng hội chợ là nơi các doanh nghiệp tụ hội, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến đối tác và khách hàng. Giữa hàng trăm gian hàng tham gia hội chợ, để thu hút khách hàng thì điều đầu tiên gian hàng của bạn phải có thiết kế thật ấn […]

 • Treo cờ phướn hiệu quả tại HCM

  Treo cờ phướn đem lại hiệu quả cao trong quảng cáo, tuyên truyền

  Treo cờ phướn cũng là một trong những loại hình được các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng rộng rãi nhằm tăng hiệu ứng của chiến dịch trong một thời gian ngắn. Với những dãy cờ phướn được treo dọc suốt các con phố, người tham gia giao thông có thể tiếp cận thông tin […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Hotline: 0888333123
Gọi điện ngay
Chat Zalo