Treo băng rôn quảng cáo quận 7 Phú Mỹ Hưng, HCM

Treo băng rôn quảng cáo khai trương cửa hàng

Treo băng rôn quảng cáo là một trong những cách phổ biến nhất và chi phí hiệu quả để thúc đẩy kinh doanh của bạn. Từ một thiết kế đơn giản với các văn bản lớn để xây dựng một cái gì đó với hình ảnh và biểu tượng, chúng tôi cung cấp chất lượng chưa từng có tại một chi phí phải chăng.

Lựa chọn địa điểm treo băng rôn quảng cáo

Địa điểm treo băng rôn quảng cáo ngoài trời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiếp cận công chúng, từ đó quyết định sự thành công của chiến dịch.

Băng rôn quảng cáo phải được đặt ở nơi có tầm nhìn tốt, không bị các vật cản che lấp.Nếu ngân sách cho phép, hãy treo băng rôn ở vị trí đắc địa, nơi trung tâm hoặc đông đúc dân cư để thu hút sự quan tâm và lan tỏa nhận biết.

Dù quảng cáo thiết kế ấn tượng đến đâu nhưng chọn kích cỡ quá to, cồng kềnh sẽ gây phản cảm với người tham gia giao thông. Đặc biệt phải kiểm soát kích thước để không làm giảm tầm nhìn và gây mất mỹ quan đô thị.

Băng rôn Khai trương cửa hàng KAKA HOUSE
Băng rôn Khai trương cửa hàng KAKA HOUSE

Kích thước và chất liệu treo băng rôn quảng cáo

Băng rôn dọc: từ 0,8 (m) x 1,6 (m) – 0,8 (m) x 2,4 (m). Loại bằng rôn này phù hợp cho loại hình quảng cáo ngoài trời dọc cột đèn, điện, cây xanh chủ yếu nhằm truyền tải những thông tin ưu đãi, khuyến mại, chứng khoán, bất động sản…

Băng rôn ngang: kích thước thông thường là 8,0 (m) x 10 (m). Băng rôn quảng cáo ngang  sử dụng vào các sự kiện khai trương, lễ kỉ niệm, sự kiện, hội thảo…

Chất liệu để in một băng rôn bền, đẹp cần có khả năng chống nước, chống thấm tốt, tránh trường hợp mực in bị mờ, nhòe đi làm ảnh hưởng thông điệp của băng rôn quảng cáo.

Cần theo sát tình trạng băng rôn quảng cáo ngoài trời trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo để đảm bảo cho những băng rôn đó không bị hư hại, rơi hoặc bị rách. Thay mới hoặc sửa lại nếu cần thiết để hình ảnh của thương hiệu không bị ảnh hưởng.

Treo băng rôn quảng cáo khai trương cửa hàng
Treo băng rôn quảng cáo khai trương cửa hàng

Quy định về việc treo băng rôn quảng cáo

Theo Luật quảng cáo ngoài trời, khoản 4 Điều 27 quy định: Thời hạn treo băng rôn quảng cáo là 15 ngày, như vậy nếu như hết thời hạn 15 ngày  để tránh bị phạt nếu quá hạn quảng cáo (từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng).

Để tránh những vi phạm hành chính do không nắm rõ luật làm chậm trễ, gây ảnh hưởng đến tiến độ chiến dịch quảng cáo, treo băng rôn quảng cáo ngoài trời cần nghiêm túc chấp hành các thủ tục theo luật như: Xin giấy cấp phép, trình hồ sơ thông báo quảng cáo, trình tự thông báo sản phẩm trên quảng cáo,; quy định về nội dung quảng cáo trên băng rôn quảng cáo ngoài trời.

Mọi thông tin cần hỗ trợ quý khách hàng vui lòng liên hệ

DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG THÀNH PHỐ

 Địa chỉ : 240 Đường 3/2 Quận 10 – TP Hồ Chí Minh

093 4547169

 sukien@truyenthongthanhpho.com

 T2 – T7: 8AM – 5PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Hotline: 0934547169
Gọi điện ngay
Chat Zalo