Treo băng rôn quảng cáo tại Quận 5, TP HCM

Treo băng rôn quảng cáo trong nhà

Treo băng rôn quảng cáo là hình thức quảng cáo đường phố. Khi nhắc tới treo băng rôn quảng cáo. Chúng ta sẽ hình dung tới một nhãn hiệu một sản phẩm, một công ty, một của hàng muốn bán một sản phẩm nào đó . Bằng việc sử dụng hình thức treo băng rôn để việc nhân diện thương hiệu nhanh hơn.

Hiệu quả khi treo băng rôn quảng cáo 

Mục đích chính của việc treo băng rôn quảng cáo là để thúc đẩy doanh số, quảng bá sản phẩm. Bên cạnh đó cũng kích thức sự tò mò, sự chú ý về sản phẩm của công ty.

Các băng rôn được làm bằng chất liệu vải, giấy decal bóng hay bằng hiflex. Các tờ này được treo ở các trụ điện, sân bóng đá, khu công nghiệp, tòa nhà, siêu thị …  Bên cạnh đó kích thước banner treo ngoài đường cũng phải chính xác vì kích thước rất quan trọng.

Treo băng rôn quảng cáo là tên gọi chung cho chiến dịch giới thiệu sản phẩm. Việc treo quảng cáo, treo banner, băng rôn, cờ phướn có thể bắt gặp bất cứ nơi đâu. Điều đó cho thấy hiệu quả và sức phủ của loại hình quảng cáo này là rất lớn.

"<yoastmark

Lưu ý khi treo băng rôn quảng cáo

  • Chọn địa điểm  phù hợp với đối tượng mục tiêu

Địa điểm phải được đặt ở nơi có tầm nhìn tốt, không bị các vật cản che lấp.Nếu ngân sách cho phép, hãy treo ở vị trí đắc địa, nơi trung tâm hoặc đông đúc dân cư để thu hút sự quan tâm và lan tỏa nhận biết.

Dù quảng cáo thiết kế ấn tượng đến đâu nhưng chọn kích cỡ quá to, cồng kềnh sẽ gây phản cảm với người tham gia giao thông. Đặc biệt phải kiểm soát kích thước để không làm giảm tầm nhìn và gây mất mỹ quan đô thị.

KÍch thước băng rôn được quy định: Băng rôn dọc: từ 0,8 (m) x 1,6 (m) – 0,8 (m) x 2,4 (m).Loại bằng rôn này phù hợp cho loại hình quảng cáo ngoài trời dọc cột đèn, điện, cây xanh chủ yếu nhằm truyền tải những thông tin ưu đãi, khuyến mại, chứng khoán, bất động sản…

Băng rôn ngang: kích thước thông thường là 8,0 (m) x 10 (m).Băng rôn quảng cáo ngang  sử dụng vào các sự kiện khai trương, lễ kỉ niệm, sự kiện, hội thảo…

  • Cẩn thận lựa chọn chất liệu in

Chất liệu để in một băng rôn bền, đẹp cần có khả năng chống nước, chống thấm tốt, tránh trường hợp mực in bị mờ, nhòe đi làm ảnh hưởng thông điệp của băng rôn quảng cáo.

  • Nắm vững các điều luật về quảng cáo treo Banner, băng rôn, cờ phướn theo đúng quy định
  • Thường xuyên rà soát, kiểm tra chất lượng banner, băng rôn, cờ phướn

"<yoastmark

Để có lựa chọn tốt nhất khi treo băng rôn quảng cáo quảng bá sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất !

DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG THÀNH PHỐ

 Địa chỉ : 240 Đường 3/2 Quận 10 – TP Hồ Chí Minh

093 4547169

 sukien@truyenthongthanhpho.com

 T2 – T7: 8AM – 5PM

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Hotline: 0934547169
Gọi điện ngay
Chat Zalo